[ATM] – Tư vấn công năng SPDV khách sạn 5 sao Polaris Đà Nẵng thành công.

by admin

[ATM] – Tư vấn công năng SPDV khách sạn 5 sao Polaris Đà Nẵng thành công.

by admin

by admin

Công năng SPDV, công năng vận hành của khách sạn.

Cụm từ “công năng” được nhắc tới 58 lần trong sách “Đầu tư kinh doanh khách sạn hiệu quả” của tác giả Trần Xuân Mới. Điều này cho thấy, một khách sạn 5 sao thì công năng của từng khối sản phẩm dịch vụ cũng phải 5 sao. Tuy nhiên, như vậy chưa đủ. Công năng còn gắn liền với thuận tiện và hiệu quả trong QLVH. Vì vậy, công năng có vai trò quan trọng ảnh hưởng lớn đến thành bại trong kinh doanh của khách sạn. Nhận thấy rõ điều này, Chủ đầu tư đã hợp tác với ATM để tư vấn cho công năng của khách sạn Polaris. Polaris – Một khách sạn 25 tầng với 200 phòng theo chuẩn 5 sao sẽ khai trương năm 2026.

Dịch vụ Tư vấn Công năng XUẤT SẮC của Công ty ATM

Có thể nói, kết quả tư vấn công năng đã làm Chủ đầu tư hài lòng. Tất cả các nhận xét về dịch vụ Tư vấn công năng của Công ty ATM đều TỐT và RẤT TỐT.

Kết quả tư vấn giúp rút ngắn thời gian thi công. Quá trình thi công sẽ giảm thiểu việc đập phá, điều chỉnh. Chi phí đầu tư thấp hơn do được tư vấn đúng ngay từ đầu. Công năng SPDV giúp gia tăng giá trị trải nghiệm cho khách hàng. Khách sạn Polaris có thêm lợi thế cạnh tranh. Trên cơ sở đó, công năng quản lý vận hành được tối ưu hóa. Nhờ vậy, khách sạn giảm thiểu chi phí vận hành và tăng hiệu quả. Đơn vị thiết kế đã từng thiết kế hàng chục khách sạn ở Việt Nam cũng đánh giá rất cao các ý kiến tư vấn của đội ngũ chuyên gia Công ty ATM.

Một sản phẩm khách sạn là một tác phẩm nghệ thuật mang tính kinh tế bền vừng. Đầu tư đúng là cần có đối tác tư vấn đúng. Tư vấn đúng sẽ mang lại “lợi nhuận” ngay từ đầu trong khâu đầu tư.

#Đầu_tư_và_Kinh_doanh_khách_sạn_hiệu_quả; ATM Tư vấn công năng khách sạn Polaris 5 sao.

Top