https://atm-asia.com/wp-content/uploads/2022/03/NewLogoATMASIA-1.jpg Giới thiệu CÔNG TY TƯ VẤN & QUẢN LÝ ATM

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

by admin

Lịch sử hình thành và phát triển các lĩnh vực hoạt động  

Công ty Tư vấn & Quản lý ATM có tên viết tắt là ATM COM được thành lập từ năm 2006. Tìm hiểu thêm thông tin về quá trình phát triển của công ty tại https://dangkykinhdoanh.gov.vn với mã số doanh doanh nghiệp 0101878256. 

Lĩnh vực tư vấn Khách sạn & Du lịch: Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, ATM đã tư vấn thành công cho nhiều nhà đầu tư phát triển bền vững các dự án khu nghỉ dưỡng và khách sạn. Điều này được chứng thực bởi  những thành quả mà đối tác khách hàng đã đạt được cũng như những nhận xét của họ về ATM. 

Đào tạo nghề & Phát triển bản thân: ATM đã tổ chức thành công hàng trăm khoá đào tạo và cấp chứng chỉ nghề cho hàng ngàn nhân sự trong lĩnh vực du lịch và khách sạn tại Việt Nam. Ngoài ra, nhiều nhân sự trong các lĩnh vực khác cũng được trang bị các kỹ năng mềm, phát triển bản thân tạo tiền đề phát triển công việc và thành công hơn với nghề.

Tư vấn doanh nghiệp & đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo: Công ty ATM đã tham gia tư vấn cho nhiều doanh nghiệp về phát triển chiến lược và xây dựng thương hiệu, đồng thời tư vấn đầu tư và đầu tư thành công vào nhiều dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

Hợp tác tư vấn du học Nhật bản: Hàng trăm học sinh được tư vấn đi du học tại Nhật bản với chính sách ưu đãi và hỗ trợ chưa từng có.

Hợp tác xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản và Châu Âu: Hàng trăm lao động cũng như bộ đội xuất ngũ, người làm trong lĩnh vực du lịch chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covdi-19 đã được hỗ trợ giới thiệu việc làm và có thu nhập cao khi đi làm việc tại Nhật Bản và Châu Âu.

Thương mại: ATM hợp tác cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng nối tiếng thế giới. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của tập đoàn Siberian Wellness của Nga. Với nguồn nguyên liệu đứng đầu thế giới từ vùng Siberian cùng các nhà khoa học làm chủ công nghê nghiên cứu ra những sản phẩm tốt cả vầ chất lượng và giá cho người tiêu dùng trên toàn cầu .

ATM cũng hợp tác cung cấp các sản phẩm điện gia dụng với công nghệ Nhật bản. Đây là các chương trình hợp tác nhượng quyền thương hiệu. Đây cũng là các hoạt động nhượng quyền không đồng tạo nên sự siêu khác biệt của ATM.

Công nghệ: Ứng dụng cộng nghệ 4.0 thông qua việc phát triển các web, app nhằm giải quyết bài toán tối ưu hóa nguồn lực tài nguyên của doanh nghiệp sẽ là xu hướng tất yếu và dẫn đầu nên kinh tế và quản trị số.  

Các dịch vụ

Các nội dung tư vấn chuyên sâu của ATM bao gồm:

 • Tư vấn đầu tư khách sạn
 • Tư vấn tổ chức quản lý và vận hành khách sạn
 • -Tư vấn mua bán khách sạn & Khu nghỉ dưỡng
 • Dịch vụ quản lý điều hành khách sạn
 • Dịch vụ quản lý tòa nhà
 • Tư vấn chiến lược quản trị và phát triển doanh nghiệp
 • Tư vấn khởi nghiệp và đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
 • Kết nối doanh nghiệp với các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế
 • Tư vấn xây dựng hệ thống mẫu biểu, qui trình, tiêu chuẩn (FORM/SOP/KPI)
 • Đào tạo nghề Du lịch & Khách sạn
 • Đào tạo kỹ năng mềm & Phát triển bản thân
 • Hợp tác tư vấn Du học Nhật Bản
 • Hợp tác Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản và Châu Âu
 • Phát triển các nền tảng ứng dụng, web/sàn thương mại điện tử
 • Thương mại các mặt hàng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và điện gia dụng.

 
atm asia
Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và chuyên gia của ATM Asia

Công ty ATM phát triển dựa trên tầm nhìn chiến lược, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, phương châm và các tiêu chí hoạt động. Tất cả được cam kết thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn, khởi nghiệp, quản trị doanh nghiệp cũng như đội ngũ nhân lực chuyên môn cao trong đào tạo, du học, xuất khẩu lao động.

Tầm nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu trong tư vấn đầu tư và quản trị doanh nghiệp.

Nhiệm vụ

Tạo ra giá trị gia tăng vượt trội cho đối tác và các bên tham gia với mục tiêu phát triển bền vững

5 Giá trị cốt lõi

Sáng tạo, Khác biệt, Hài lòng, Thương hiệu, Bền vững.

5 Tiêu chí

Tư vấn tốt, Giá trị tốt, Kinh doanh tốt, Thành công tốt, Tương lai tốt.

Phương châm

Đối tác cho sự phát triển bền vững – Partnering for Sustainable Development.

Biểu tượng

Video “Hồ Sơ Năng Lực” của Công ty tại đây.

Tải Hồ Sơ Năng Lực bằng văn bản tại đây

Top