GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

by admin

Lịch sử hình thành

Công ty Quản lý Du lịch Cao cấp Châu Á có tên viết tắt là ATM ASIA được thành lập từ 2006. Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, ATM ASIA đã tư vấn thành công cho nhiều nhà đầu tư phát triển bền vững các dự án khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng cao cấp – điều này đã được chứng thực bởi khách hàng. Đồng thời, hàng ngàn nhân sự đã được chúng tôi giúp thành công hơn với nghề.

 

Sản phẩm dịch vụ

Các sản phẩm và dịch vụ được ATM ASIA cung cấp chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch đã phủ sóng toàn quốc gồm: tư vấn đầu tư mới, phát triển ý tưởng sản phẩm dịch vụ, cải tạo nâng cấp, điều chỉnh công năng, xây dựng thương hiệu, chiến lược kinh doanh và marketing, mua sắm trang thiết bị, tổ chức quản lý và vận hành.

Bên cạnh đó, các chương trình tư vấn và đào tạo: xây dựng hệ thống chính sách nhân sự, tuyển dụng và đào tạo nghề theo VTOS, xây dựng hệ thống mẫu biểu quản lý vận hành và quy trình tiêu chuẩn làm việc (SOP) dựa trên VTOS, xây dựng hệ thống KPI theo VTOS cũng như các khóa tập huấn kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho tất cả các cấp độ nhân sự trong ngành SOP) dựa trên VTOS, xây dựng hệ thống KPI theo VTOS cũng như các khóa tập huấn kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho tất cả các cấp độ nhân sự trong ngành. 

atm asia
Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và chuyên gia của ATM ASIA

Công ty ATM ASIA phát triển trên tầm nhìn chiến lược, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, phương châm, các tiêu chí được cam kết thực hiện bởi đội ngũ nguồn nhân lực tổng lực của công ty.

Tầm nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ Tư vấn, Đào tạo và Quản lý dự án ở trong nước và khu vực Châu Á.

Nhiệm vụ

Nỗ lực tạo ra những giá trị gia tăng vượt trội cho các bên tham gia trong lĩnh vực Du lịch để phát triển bền vững hơn.

5 Giá trị cốt lõi

Sự sáng tạo, Sự khác biệt, Sự hài lòng, Thương hiệu, Sự bền vững.

5 Tiêu chí

Tư vấn tốt, Giá trị tốt, Kinh doanh tốt, Thành công tốt, Tương lai tốt

Video “Hồ Sơ Năng Lực” của Công ty

Video Hồ Sơ Năng lực công ty

Tải “Hồ Sơ Năng Lực bằng văn bản tại đây

Top