TƯ VẤN DU LỊCH & KHÁCH SẠN

TƯ VẤN DU LỊCH & KHÁCH SẠN

by admin

TƯ VẤN DU LỊCH & KHÁCH SẠN

Các dự án được ATM tư vấn thường có quy mô từ 3-5 sao bao gồm trọn gói hay một hoặc nhiều gói tư vấn mà đối tác có thể lựa chọn.

  1. Tư vấn đánh giá tính khả thi của dự án thông qua chiến lược Kinh doanh và Marketing đồng thời  dự báo kết quả kinh doanh.
  2. Tư vấn xây dựng chiến lược quản trị và phát triển nhân sự bền vững.
  3. Tư vấn phát triển ý tưởng sản phẩm và dịch vụ.
  4. Tư vấn điều chỉnh và hoàn thiện công năng dựa trên bản vẽ có sẵn.
  5. Tư vấn cấu trúc thương hiệu và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.
  6. Tư vấn trang trí nội và ngoại thất.
  7. Tư vấn đầu tư mua sắm trang thiết bị.
  8. Tư vấn mua bán và chuyển nhượng khách sạn.
  9. Tư vấn lựa chọn mô hình quản lý vận hành và setup khách sạn.

Trong những năm qua Công ty Tư Vấn & Quản Lý ATM đã thực hiện thành công nhiều dự án trên toàn quốc.

Một số ý kiến nhận xét của đối tác:

Golf Valley Hotel Đà Lạt

Chị Đào Thị Hồng Kiểm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần ĐT-TM-DV Thung lũng Golf, Chủ đầu tư Golf Valley Hotel Đà Lạt chia sẻ:

“Là một nhà đầu tư mới trong lĩnh vực khách sạn, chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý kể từ khi làm việc với đơn vị ATM tư vấn về công năng khách sạn, mua sắm trang thiết bị, kinh doanh và marketing. Kết quả tư vấn giúp chúng tôi đánh giá được tính khả thi của quy mô dự án để từ đó những điều chỉnh đầu tư phù hợp về sản phẩm dịch vụ cũng như công năng nhằm đáp ứng thỏa mãn các nhu cầu của thị trường mục tiêu. Chính vì vậy tư vấn đã giúp chúng tôi đầu tư hiệu quả hơn rất nhiều.”

 

Tham khảo thêm tại đây – trích bài phát biểu của Chị Phạm Thúy Chinh – Giám đốc Nalod Đà Nẵng. Bên cạnh đó chị Chinh còn chia sẻ: “Chúng tôi đã thuê công ty ATM tư vấn và đào tạo, setup cho Nalod. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả tư vấn và chất lượng mà ATM mang lại. Chúng tôi đánh giá cao tinh thần và tính chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia của ATM. Kết quả đã được thấy rõ qua thành quả mà Nalod đã gặt hái được. Xin cảm ơn và chúc công ty thành công hơn. “

 

Mr Gary sharing happy experience at Nalod

Ông Gary – CEO đến từ Mỹ là Giảng viên của Highmark về quản trị doanh nghiệp đã từng trải nghiệp dịch vụ của Nalod do ATM tư vấn và setup đã chia sẻ “tôi rất hài lòng”. Nghe chia sẻ của ông Gary tại đây

XEM HỒ SƠ NĂNG LỰC ATM TẠI ĐÂY.

Video tư vấn của ATM

Quý khách hàng có thể xem một số dự án ATM đã tư vấn tại Facebook Fanpage của Công ty.

Xem thêm:  ATM – TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN, RESORT, NHÀ HÀNG

Top