KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 

 

 

by admin
VICTORIA HỘI AN RESORT

Thật sự chúng tôi xin chân thành cảm ơn ATM. Resort chúng tôi đã được đội ngũ chuyên gia hướng dẫn đào tạo, nghiệp vụ… Kết quả khách hàng rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn công ty.

Khách-sạn-Golf-Valley-Đà-Lạt

Là một nhà đầu tư mới trong lĩnh vực, chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm kể từ khi làm việc với  ATM. ATM đã tư vấn công năng, mua sắm trang thiết bị, kinh doanh và marketing. Kết quả tư vấn giúp chúng tôi đánh giá được tính khả thi của dự án. Vì vậy, chúng tôi đã có những điều chỉnh đầu tư phù hợp cho thị trường mục tiêu. ATM đã giúp chúng tôi đầu tư hiệu quả hơn rất nhiều.

JW Mariott 1

ATM đã giúp chúng tôi trong công tác đào tạo đội ngũ nhân viên và cấp chứng nhận theo VTOS. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm của các chuyên gia và lãnh đạo ATM. Kính chúc công ty ngày càng phát triển và hoàn thành nhiều dự án giúp du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới. Mark Van Der Wielen – GM, JW Marriott Hanoi.

SUNNY BEACH RESORT MŨI NÉ

Cảm ơn ATM, cảm ơn các chuyên gia đã mang đến cho resort chúng tôi những khoá đào tạo chất lượng. Kết quả thấy rõ, khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúc công ty phát triển hơn nữa.

Kết quả hôm nay có được của chúng tôi là quá trình tích luỹ, học tập không ngừng của tất cả nhân viên… ATM đã mang đến cho chúng tôi các khoá đào tạo bổ ích, chuyên nghiệp góp phần trong sự thành công chung. Chính vì vậy chúng tôi đã chọn ATM là đối tác lâu dài. Xin chân thành cảm ơn ATM.

Nalod Đà Nẵng

Chúng tôi đã thuê công ty ATM tư vấn và đào tạo, setup cho Nalod. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả tư vấn và chất lượng mà ATM mang lại. Kết quả đã được thấy rõ qua thành quả mà Nalod đã gặt hái được. Xin cảm ơn và chúc công ty thành công hơn.

Melia resort Đà Nẵng

ATM cùng đội ngũ chuyên gia đã giúp đỡ chúng tôi các giải pháp tuyệt vời về đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp. Chúc công ty ngày càng phát triển để có nhiều khách hàng hơn được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

JW Mariott Ha Noi

JW Marriott Hà Nội ngày càng được các vị khách “Khó tính” lựa chọn là nơi ở khi đến Hà Nội. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ATM đã đào tạo, thẩm định và cấp chứng nhận VTOS. Các chương trình của ATM rất chất lượng và chuyên nghiệp đóng góp vào sự thành công của chúng tôi. Xin cảm ơn công ty ATM.

FAMIANA RESORT & SPA PHÚ QUỐC

Làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực du lịch thực sự khó. Nhưng chúng tôi đã ngày càng khẳng định được vị thế… Làm được điều này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn ATM. Bởi các khoá đào tạo của họ đã giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi rất nhiều.

Top