https://atm-asia.com/wp-content/uploads/2022/03/NewLogoATMASIA-1.jpg ATM Asia Đầu tư và Tư vấn Chiến lược Phát triển Nu Đồ

ATM Asia Đầu tư và Tư vấn Chiến lược Phát triển Nu Đồ

by admin

ATM Asia Đầu tư và Tư vấn Chiến lược Phát triển Nu Đồ

by admin

by admin

Sáng 25/7/2021, Công ty ATM Asia đã ký kết Đầu tư vào Nu Đồ. Bên cạnh đó, ATM Asia tư vấn Chiến lược Phát triển Thương hiệu Nu Đồ. Nu Đồ là thương hiệu ẩm thực của Siêu đầu bếp Việt Nam, Master Chef Tuyết Phạm. Đây cũng là dịp kỷ niệm 2 năm thành lập Nu Đồ.

Master Chef Tuyet Pham & Ths. Trần Xuân MỚI - Founder/CEO ATM Asia trao Hợp đồng đã ký kết.
Master Chef Tuyet Pham & Tran Xuan MOI

Ông Trần Xuân Mới – Founder/CEO Công ty ATM Asia chia sẻ tại buổi lễ ký kết hợp tác

Ths. Trần Xuân MỚI - Founder/CEO ATM Asia phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác.
Ths. Trần Xuân MỚI – Founder/CEO ATM Asia phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác.

“Đây là một buổi ký kết đặc biệt trong bối cảnh hết sức đặc biệt. Nó thể hiện một sức mạnh, sự quyết tâm của một người con giá Đất Quảng rất mảnh khảnh nhưng kiên cường trong đó chứa đựng một tinh thần khởi nghiệp, một tình yêu đối với ẩm thực…. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động tư vấn trong lĩnh vực du lịch, ẩm thực và tư vấn khởi nghiệp. Tôi tin rằng sự sự hợp tác sẽ giúp cho thương hiệu NU ĐỒ phát triển, đi xa hơn nữa và NU ĐỒ không chỉ là thương hiệu mà còn là một câu chuyện, tình cảm, hương vị cho bất cứ ai cũng đều muốn thưởng thức. Chúng tôi cam kết rằng thương hiệu NU ĐỒ sẽ ít nhất sẽ xuất hiện trên các tỉnh thành của Việt Nam”.

Siêu đầu bếp Tuyết Phạm – mẹ đẻ của NuDo chia sẻ:

Master Chef Tuyet Pham chia sẻ đầy cảm xúc tại sự kiện ký kết hợp tác.
Master Chef Tuyet Pham chia sẻ đầy cảm xúc tại sự kiện ký kết hợp tác.

“Bản thân luôn tự hỏi: Khi nào những giá trị thực sự của Nu ĐỒ lan tỏa. Bởi vì NU ĐỒ không chỉ đơn giản là một tô mì. Tô mì chứa sự khát vọng, vươn lên của người con Đất Quảng… Sau buổi lý kết ngày hôm nay, tôi không còn sợ nữa. Mỗi đêm tôi không còn phải trằn trọc suy nghĩ xem mình sẽ đi như thế nào (lau nước mắt). Kể từ hôm nay tôi tự tin hơn. Tôi cảm thấy bình an về bước đi đúng hướng khi có ATM Asia. Tôi thực sự cảm ơn anh Trần Xuân Mới về sự đồng hành của anh để dẫn dắt NU ĐỒ. Tôi tin ở anh và NU ĐỒ tin ở anh rất nhiều.”

ATM Asia và Nu Đồ Chụp ảnh lư niệm cùng đôi tác Hongkong
ATM Asia và Nu Đồ Chụp ảnh lư niệm cùng đôi tác Hongkong

Công ty ATM Asia.

Top