TƯ VẤN NHÂN SỰ, ĐÀO TẠO NGHỀ THEO VTOS, XÂY DỰNG CÔNG CỤ QUẢN LÝ VẬN HÀNH

TƯ VẤN NHÂN SỰ, ĐÀO TẠO NGHỀ THEO VTOS, XÂY DỰNG CÔNG CỤ QUẢN LÝ VẬN HÀNH

by admin

Giới thiệu chung về hoạt động tư vấn nhân sự

ATM Asia xác định nhân sự là nhân tố quan trọng nhất cho sự thành công trong tất cả lĩnh vực. Chính vì vậy, các chuyên gia cao cấp về nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn lớn sẽ thực hiện không giới hạn các công việc sau:

Tư vấn Nhân sự

  1. Phân tích dự án để xác định khối lượng công việc nhằm tư vấn định biên nhân sự phù hợp cho từng vị trí chức danh nghề
  2. Xây dựng bảng mô tả công việc cho từng vị trí chức danh nghề và tiêu chí tuyển dụng
  3. Xây dựng giá trị cốt lõi văn hóa doanh nghiệp và chính sánh chiến lược nhân sự cạnh tranh bền vững nhằm thu hút nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, sử dụng và phát triển nhân sự/Sổ tay nhân viên
  4. Xây dựng khung lương cho từng vi trí chức danh nghề
  5. Thực hiện hoạt động thông báo tuyển dụng, thu nhận và phân loại hồ sơ ứng viên, phỏng vấn tuyển dụng và gửi thông báo kết quả phỏng vấn/thư mời nhận việc.

Giới thiệu chung về chương trình đào tạo

Tất cả các chương trình đào tạo của ATM Asia đều áp dụng theo VTOS (Vietnam Tourism Occupational Standards) – Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam do các chuyên gia Quốc tế và Việt Nam xây dựng và được hài hòa với tiêu chuẩn của ASEAN. VTOS hướng tới sự hội nhập của khối và thực hiện thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về nghề du lịch từ năm 2015.

VTOS được  ATM Asia áp dụng để đào tạo nhân viên làm việc trong ngành du lịch trên toàn quốc. VTOS là tài liệu nghiệp vụ tiêu chuẩn tốt nhất được áp dụng hiện nay.

đào tạo nghiệp vụ VTOS

đào tạo nghiệp vụ VTOS

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ XEM HOẶC TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA ATM Asia TẠI ĐÂY

1. Nghiệp vụ Nhà hàng

Chương trình đào tạo nghiệp vụ Nhà hàng theo VTOS dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn. Sau khi đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Nghiệp vụ nhà hàng

Video tham khảo

2. Nghiệp vụ Lễ tân

Chương trình đào tạo nghiệp vụ Lễ tân theo VTOS dành cho nhân viên Lễ tân làm việc trong khách sạn hoặc cơ sở lưu trú. Sau khi đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Nghiệp vụ lễ tân

3. Nghiệp vụ Buồng phòng

Chương trình đào tạo nghiệp vụ Buồng phòng theo VTOS dành cho nhân viên Buồng làm việc trong khách sạn hoặc cơ sở lưu trú. Sau khi đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS- Nghiệp vụ Buồng phòng

4. Nghiệp vụ An Ninh khách sạn

Chương trình đào tạo nghiệp vụ An ninh khách sạn theo VTOS dành cho nhân viên an ninh khách sạn. Sau khi đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Nghiệp vụ An Ninh Khách Sạn

5. Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam

Chương trình đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam theo VTOS dành cho nhân viên nấu bếp trong nhà hàng khách sạn. Sau khi đào tạo học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam

6. Kỹ thuật chế biến món ăn Âu

Chương trình đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn Âu theo VTOS dành cho nhân viên nấu bếp  Âu trong khách sạn, nhà hàng. Sau khi đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu

7. Kỹ thuật làm bánh Âu

Chương trình đào tạo kỹ thuật làm bánh Âu theo VTOS dành cho nhân viên làm bếp bánh trong khách sạn, nhà hàng. Sau khi đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Kỹ thuật làm bánh Âu

8. Nghiệp vụ quản lý khách sạn

Chương trình đào tạo nghiệp vụ Quản Lý khách sạn theo VTOS dành cho các cấp quản lý khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự. Nội dung đào tạo sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và những chia sẻ kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực tổ chức và điều hành kinh doanh khách sạn, bao gồm: quản lý hiệu quả với bộ phận Nhà hàng, Lễ tân, Buồng, Nhân sự, Tài chính – kế toán, Kinh doanh và tiếp thị. Chương trình học sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành du lịch khách sạn. Học viên nắm được vai trò và chức năng của người quản lý khách sạn. Kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Nghiệp vụ quản lý khách sạn

Đào tạo nghiệp vụ VTOS

9. Chương trình đào tạo Kỹ năng giám sát/Quản lý

Đây là chương trình đào tạo dành cho các cấp quản lý và giám sát các bộ phận trong khách sạn nhà hàng theo VTOS. Nội dung đào tạo giúp cho học viên nắm được các kỹ năng cơ bản trong vai trò giám sát và quản lý các bộ phận. Hiểu được việc đánh giá năng lực làm việc của nhân viên qua mỗi thời kỳ phát triển của nhân viên. Thực hiện được việc lập kế hoạch và tổ chức thực hiện và giám sát tổ chức thực hiện thành công. Để từ đó phát triển khả năng lãnh đạo của người quản lý. Kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận. 

Tham khảo chương trình đào tạo bằng Video.

Giới thiệu chung về xây dựng công cụ quản lý vận hành

Hoạt động kinh doanh, quản lý và vận hành muốn trơn tru với chất lượng và thương hiệu tốt cần chạy trên nền tảng của công cụ quản lý.  Nếu thiếu công cụ quản lý hoặc công cụ quản lý không được xây dựng chuẩn hóa đồng bộ sẽ khiến cho hoạt động quản lý trở nên khó khăn và kém hiệu quả. Do đó, các công cụ sau được xem như là phần mềm cần được đầu tư nghiêm túc cho tương xứng với phần cứng để cỗ máy có thể vận hành.

  1. Hệ thống bảng mô tả công việc cho từng vị trí chức danh ngh.
  2. Quy trình tiêu chuẩn làm việc (SOP) cho từng bộ phận/chuyên môn/nghề.
  3. Hệ thống biểu mẫu của từng bộ phận/chuyên môn/nghề.
  4. Hệ thống tiêu chí/chỉ số đánh giá năng lực làm việc (KPI) đối với từng vị trí chức danh nghề.
  5. Sổ tay nhân viên (văn hóa công ty, nội quy, quy chế chính sách về tuyển dụng đào tạo sử dụng và phát triển nhân sự, khen thưởng, kỷ luật…).

Tất cả các công cụ trên sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã làm cho các tập đoàn lớn trên thế giới. Hoạt động tư vấn xây dựng công cụ quản lý mang tính chất may đo phù hợp với thực tế của từng dự án – không phải là sự sao chép.

Hồ sơ năng lực của công ty ở dạng văn bản tại đây.

Top