by admin

TƯ VẤN ĐẦU TƯ, KINH DOANH
QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Tư vấn xây dựng, quản lí, tổ chưc, đào tạo nhân viên
Đảm bảo tối ưu hoá sử dụng tiện ích,
tiết kiệm cho trước mắt và lâu dài.

TÌM HIỂU THÊM

XÂY DỰNG SOP, ĐÀO TẠO
VÀ CẤP CHỨNG CHỈ

Đào tạo định hướng/hướng nghiệp cho nhân viên.
Đào tạo kỹ năng nghề chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn
Quốc tế trong ngành du lịch cho nhân viên theo chuẩn VTOS.

TÌM HIỂU THÊM

ATM LAND

ATM Land là lĩnh vực tư vấn mua và bán khách sạn và khu nghỉ dưỡng,
không phải là dịch vụ môi giới.

TÌM HIỂU THÊM

ONLINE TRAVEL AGENT
SALES & MARKETING

Giải pháp quản lí cho các khách sạn vừa và nhỏ 1-3 sao.

TÌM HIỂU THÊM

GIỚI THIỆU 

Công ty Quản lý Du lịch Cao cấp Châu Á có tên viết tắt là ATM ASIA được thành lập từ 2006. Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, ATM ASIA đã tư vấn thành công cho nhiều nhà đầu tư phát triển bền vững các dự án khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng cao cấp – điều này đã được chứng thực bởi khách hàng. Đồng thời, hàng ngàn nhân sự đã được chúng tôi giúp thành công hơn với nghề.

TƯ VẤN

Tư vấn đầu tư & Quản lí khách sản. Tư vấn về tính liên hoàn trong xây dựng của khách sạn nhà hàng, cách sắp xếp, bài trí để đảm bảo tối ưu hoá việc sử dụng diện tích và tiện nghi cho người vận hành và người sử dụng, tiết kiệm và giảm thiểu chi phí trước mắt và lâu dài

ĐÀO TẠO

Đào tạo định hướng/hướng nghiệp cho nhân viên. Đào tạo kỹ năng nghề chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế trong ngành du lịch cho nhân viên theo chuẩn VTOS.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG 5GS
TƯ VẤN TỐT, GIÁ TRỊ TỐT, KINH DOANH TỐT, THÀNH CÔNG TỐT, TƯƠNG LAI TỐT
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
ATM ASIA đã đồng hành cùng khách hàng, công ty trong nhiều năm. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của ATM ASIA. .
Melia Đà Nẵng

ATM ASIA cùng đội ngũ chuyên gia đã giúp đỡ chúng tôi các giải pháp tuyệt vời và đào tạo cho đội ngũ nhân viên thật sự chuyên nghiêp. Chúc công ty ngày càng phát triển để có nhiều khách hàng hơn được trải nghiệm dịch vụ tuyệt.

Bùi Huyền Trân — HR Melia Đà Nẵng, Đà Nẵng.

victoria-hoi-an-beach

ATM ASIA thực sự làm chúng tôi hài lòng và biết ơn về họ. Công ty có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã giúp chúng tôi đào tạo nhân viên và vận hành khách sạn hiệu quả. Xin cảm ơn ATM ASIA

Phạm Quang Hải — Giám đốc khách sạn Victoria Hội An

Famiana Resort and Spa Phú Quốc

I cannot recommend talking to Success highly enough about planning your business goals. It involves an examination of operations which allows their team discuss the art of the possible.

Nguyễn Thị Lan Phương, Phó giám đốc –  Famiana Resort and Spa Phú Quốc

ATM ASIA

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

TRẦN XUÂN MỚI
CEO/Chuyên gia tư vấn cao cấp
CEO/Chuyên gia tư vấn cao cấp

Hơn 20 năm kinh nghiệm Sheraton, Melia, EU, VTCB… Chuyên gia tư vấn cao cấp về Đầu tư và QL Khách sạn. Chuyên gia đào tạo QL khách sạn EU và khối ASEAN. Chuyên gia tư vấn Khởi nghiệp Du lịch.

NGUYỄN VĂN HƯNG
Giám đốc Phát triển Dự án
Giám đốc Phát triển Dự án

Hơn 20 năm kinh nghiệm Sheraton, Melia, EU, VTCB…Chuyên gia tư vấn cao cấp về Đầu tư và Quản lý Khách sạn. Chuyên gia đào tạo Quản lý khách sạn EU và khối ASEAN. Chuyên gia tư vấn Khởi nghiệp Du lịch.

NGUYỄN THỊ DUNG
Giám đốc Phát triển Chương trình
Giám đốc Phát triển Chương trình

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Chuyên gia tư vấn cao cấp về Đào tạo nghề khách sạn. Chuyên gia tư vấn xây dựng hệ thống mẫu biểu quản lý và quy trình làm việc.

NGUYỄN THỊ XUÂN MAI
Trưởng phòng tài chính/kế toán
Trưởng phòng tài chính/kế toán

Phụ trách Tài chính, kế toán của công ty, 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế.

NGUYỄN HOÀNG ĐỨC
Giám đốc Hỗ trợ chương trình
Giám đốc Hỗ trợ chương trình

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phối hợp tổ chức, điều phối chuyên gia tham thực hiện các dự án và chương trình của ATM Asia trên phạm vi toàn quốc.

 

TRẦN NỮ NGỌC ANH
Tư vấn Cấp cao
Tư vấn Cấp cao

Hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà hàng. Đã làm việc tại Legend Metropole Hanoi tập đoàn Accord….Chuyên gia đào tạo VTOS trong hệ thống VTCB của Tổng cục du lịch.

TẠ ĐÌNH DUY
Chuyên gia cao cấp Tư vấn thiết kế
Chuyên gia cao cấp Tư vấn thiết kế

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất. CEO của Công ty Duy Tân đã thiết kế và thi công các khách sạn của TM Group và nhiều khách sạn công trình khác cả nước…

DƯƠNG VĂN QUAN
Chuyên gia cao cấp M&E
Chuyên gia cao cấp M&E

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kỹ thuật và Bảo trì…Đã làm việc tại Victoria Hoi An Resort & Spa thuộc tập đoàn Thiên Minh Group, Riverside Hoi An resort & Spa, Bamboo Green Hotel…

HOÀNG VĂN PHÚ
Chuyên gia cao cấp An ninh
Chuyên gia cao cấp An ninh

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An ninh khach sạn và dạy võ Karate và Trọng tài Quốc gia. Đã làm việc tại The Nam Hai Resort,  tập đoàn GHM…Giám đốc An ninh tại Nhà khách Quốc hội (Nalod Đà Nẵng).

LÊ THỊ BÉ PHƯỢNG
Chuyên gia cao cấp Nhân sự
Chuyên gia cao cấp Nhân sự

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự. Đã set up và làm việc tại Victoria Hoi An Beach Resort & Spa, Boutique Hoi An Resort, Almanity Hoi An Wellness Resort…

LÊ VĂN TÙNG
Chuyên gia cao cấp Tài chính Kế toán
Chuyên gia cao cấp Tài chính Kế toán

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính Kế toán. Đã làm việc tại Victoria Hoian Beach Resort & Spa, Giám đốc Tài chính Kế tóan Furama Resort Đà Nẵng.

PHẠM THỊ THỦY
Chuyên gia cao cấp Spa & Massage
Chuyên gia cao cấp Spa & Massage

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa & Massage. Đã làm việc tại Vinpearl Da nang Resort, Sandy Beach Resort tập đoàn Centara và Alacarte…

VŨ NGỌC QUYỀN
Chuyên gia cao cấp Bếp
Chuyên gia cao cấp Bếp

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bếp ÂU, Á. Đã làm việc tại HAGL, GOPATEL, MELIA Danang Resort, NALOD…Chuyên gia đào tạo VTOS trong hệ thống VTCB của Tổng cục Du lịch.

NGUYỄN CÔNG CHUNG
Chuyên gia cao cấp nghề Bếp
Chuyên gia cao cấp nghề Bếp

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bếp Âu và Á. Tổng bếp trưởng người Việt đầu tiên tại Sheraton Hanoi và Hệ thống 5 sao Quốc tế. Giải thưởng đầu bếp xuất sắc Châu Á 2017….

PHẠM MINH KHÁNH
Chuyên gia cao cấp Ẩm thực
Chuyên gia cao cấp Ẩm thực

Hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà hàng. Đã làm việc tại Legend Metropole Hanoi tập đoàn Accord…Chuyên gia đào tạo VTOS trong hệ thống VTCB của Tổng cục Du lịch.

ĐẶNG THANH TÚ
Chuyên gia cao cấp Quản lý
Chuyên gia cao cấp Quản lý

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Lễ tân và khối lưu trú…Đã làm việc tại Hilton Opera Hanoi, JW Marriott Hanoi…Chuyên gia đào tạo và thẩm định VTOS trong hệ thống VTCB của Tổng cục Du lịch.

ĐOÀN MINH NGỌC
Chuyên gia cao cấp Lễ tân
Chuyên gia cao cấp Lễ tân

Đã làm việc tại Moevenpick, InterContinental – IHG, Pullman – Accord, AeonMall Vietnam Aeon…Chuyên gia đào tạo và thẩm định VTOS trong hệ thống VTCB của Tổng cục Du lịch.

NGÔ HOÀI OANH
Chuyên gia cao cấp Quản lý Buồng
Chuyên gia cao cấp Quản lý Buồng

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Buồng. Đã làm việc tại Daewoo Hotel Hanoi, Intercontinental West Lake tập đoàn IHG, M Galary Hanoi tập đoàn Accor. Chuyên gia đào tạo và thẩm định VTOS trong hệ thống VTCB của TCDL.

NGÔ ANH ĐOÀN
Chuyên gia cao cấp Buồng Phòng
Chuyên gia cao cấp Buồng Phòng

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Buồng phòng và Quản lý vận hành tại Sheraton, Sunway, Intercontinental, Lotte, Crowne Plaza Hanoi và Crowne Plaza Danang Resort…Chuyên gia tư vấn cao cấp về Quản lý. Chuyên gia đào tạo VTOS trong hệ thống VTCB của TCDL.

NGUYỄN THI ANH
Chuyên gia cao cấp Sales & Marketing
Chuyên gia cao cấp Sales & Marketing

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales & Marketing và quản lý. Đã làm việc tại GOLDEN SAND HOIAN BEACH RESORT, tập đoàn Swiss-Bel, Tổng Giám đốc Silk Sense, DOSM NALOD…

BÙI ĐĂNG
Chuyên gia cao cấp Sales & Marketing
Chuyên gia cao cấp Sales & Marketing

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh Doanh và Marketing khách sạn và căn hộ. Đã làm việc tại Sommerset, Melia, Sheraton Hanoi…Top 5 Giám đốc Kinh doanh và Marketing Châu Á 2016.

Ths. TRƯƠNG NAM THẮNG
Chuyên gia cao cấp sản phẩm dịch vụ - Thương hiệu
Chuyên gia cao cấp sản phẩm dịch vụ - Thương hiệu

Hơn 30 năm kinh nghiệm đã công tác tại TCDL, tham gia nhiều dự án Quốc tế về Quy hoạch và phát triển sản phẩm dịch vụ du lịch và xây dựng thương hiệu. Chuyên gia tư vấn cao cấp về Đầu tư và Quản lý Khách sạn. Chuyên gia đào tạo Quản lý khách sạn EU, ADB/GMS…CEO OSC Travel.

ĐẶNG THỊ HẢI LINH
Chuyên gia cao cấp ẩm thực
Chuyên gia cao cấp ẩm thực

Hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà hàng. Đã làm việc tại Legend Metropole Hanoi, tập đoàn Accord…Chuyên gia đào tạo VTOS trong hệ thống VTCB của Tổng cục du lịch Việt Nam.

NGUYỄN NGỌC AN
Chuyên gia An ninh Khách sạn
Chuyên gia An ninh Khách sạn

21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh khách sạn. Giám đốc An ninh khách sạn Hyatt Regency Resort Đà Nẵng.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ATM ASIA ngày càng khẳng đinh được thương hiệu trong ngành tư vấn, đào tạo du lịch tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ Tư vấn, Đào tạo và Quản lý dự án ở trong nước và khu vực Châu Á. Trong hành trình đó, không thể thiếu sự hợp tác của các đối tác.

Tên Bạn:

Bạn muốn thảo luận:

Email: Optional

Số Điện Thoại:

HÃY LIÊN HỆ VỚI ATM ASIA

ATM ASIA luôn mong muốn mang đến cho khách hàng/chủ đầu tư các giải pháp tốt nhất.

ATM ASIA luôn sẵn sàng để mang đến các giải pháp tốt nhất cho chủ đẩu tư/khách hàng bởi ATM ASIA luôn quan niệm sự thành công của nhà đầu tư/khách hàng cũng chính là thành công của ATM ASIA. Bởi vậy, vui lòng để lại cho ATM ASIA email yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho công ty theo hotline: +84 988 558 727.
Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với văn phòng đại diện của công ty tại 210 Lý Nhân Tông, Tp. Đà Nẵng hoặc văn phòng/chi nhánh tái Hạ Long, Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Sài Gòn, Bình Định.

Xem "Profile" ATM ASIA bằng Video hoặc tải file PDF ở dưới đây

Top