ATM Asia – Hợp tác TỔ CHỨC QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN 4 SAO TẠI BUÔN MA THUỘT

by admin

ATM Asia – Hợp tác TỔ CHỨC QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN 4 SAO TẠI BUÔN MA THUỘT

by admin

by admin

Sự phát triển du lịch của Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột là thủ phủ của Tây Nguyên. Cái tên ” Buôn Ma Thuột” nghe đã rất mê hoặc và hấp dẫn. Có lẽ chính vì vậy mà ngày nay Du lịch nơi đây đang phát triển mạnh. Các chuyến bay luôn kín chỗ.

Cơ sở vật chất, sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu cao của khách du lịch.

Để có thể đáp ứng nhu cầu cao của khách du lịch khi đến với xứ xở của cafe, Công ty TNHH Xây dựng Phú Xuân đã đầu tư khách sạn 4 sao. Khách sạn tọa lạc ngay ở trung tâm thành phố Ban Mê thuận tiện cho khách du lịch và công vụ với 144 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như bể bơi vô cực, phòng tập, 2 quầy bar, spa & massage, karaoke, 2 phòng họp lớn/tiệc cưới vfa 2 phòng họp nhỏ sức chứa lên đến 2,000 khách, 2 nhà hàng vfa 9 phòng ăn riêng sang trọng với các món ăn đặc sắc của địa phương cũng như Âu, Á …sẽ được phục vụ bởi đầu bếp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp do ATM Asia tuyển dụng, đào tạo, quản lý và vận hành.

Đối tác cho sự phát triển bền vững

Ngày 16/6/2020 tại 126 Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Công ty TNHH Xây dựng Phú Xuân và Công ty ATM Asia đã ký Hợp đồng Hợp tác Tổ chức quản lý vận hành khách sạn. Hợp đồng với thời hạn lên đến 14 năm. Đây là một trong những Hợp đồng đặc biệt về mặt Hợp tác tổ chức quản lý và vận hành do nhà đầu tư trao toàn quyền để ATM Asia tổ chức quản lý và vận hành. Việc ký kết Hợp đồng đã khẳng định hai bên quyết tâm trở thành đối tác cho sự phát triển bền vững.

Top