Không giống ai, Điên khùng, Lạ lùng, Ngỡ ngàng ở ATM Asia.

by admin

Không giống ai, Điên khùng, Lạ lùng, Ngỡ ngàng ở ATM Asia.

by admin

by admin

Môi trường làm việc của ATM Asia không giống ai. Phong cách làm việc điên khùng & Cách quản lý lạ lùng của ATM Asia khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tất cả thành viên được làm việc tự do.

Mỗi nhân viên không được quản lý mà mỗi thành viên được tự quản lý bởi chính mình.

Mỗi thành viên chủ động làm việc.

Trong mọi vấn đề – luôn ở thế chủ động để không bao giờ rơi vào thế bị động. Ví dụ: khi biết làm chưa tốt thì chủ động học hỏi, khi biết ai đó chưa làm tốt thì chủ động giúp đỡ, khi biết mình làm sai thì chủ động nhận lỗi và sửa sai… chủ động trao đổi thông tin HAI CHIỀU – chỉ mình bạn có bạn biết thông tin là chưa đủ mà đồng nghiệp liên quan cần được biết – biết rồi thì thông tin đó cần được hiểu đúng – hiểu đúng rồi thì hành động chuyên nghiệp…..Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu miễn là công việc hoàn thành tốt đẹp.

Khi bạn chủ động thì không ai có thể nói bạn phải/nên làm cái nọ cái kia…

Vấn đề không phải là vấn đề – vấn đề là giải pháp.

Khi gặp khó khăn thì chủ động tìm giải pháp – không nói không biết, không nói tôi chưa làm việc này bao giờ. Không ai sinh ra đã biết hay đã làm…

Khái niêm làm thuê và ông chủ.

Ở ATM Asia không có khái niệm đi làm thuê. ATM Asia Chỉ có khái niệm bạn là ông chủ của chính bạn. Bạn trả lương cho chính bạn. Ông chủ của Công ty ATM Asia đầu tư đủ thứ còn bạn cần đầu tư thời gian, tâm huyết để thành công. Bạn muốn nhận bao nhiêu tiền/tháng thì bạn chỉ cần làm vì điều bạn khát khao. Bạn quyết định mức lương của chính bạn. Ông chủ chỉ ghi nhận và thưởng cho bạn. Bạn có dám đầu tư bản thân hay không? Bạn có dám làm thuê hay làm chủ của bản thân để đạt điều mình muốn không? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Vì không có khái niệm đi làm thuê nên mỗi người tự kiếm việc làm.

Người lười biếng nhất Công ty ATM Asia.

Ông chủ của Công ty ATM Asia là người lười nhất công ty! Ông chủ chuyên săm soi xem ai yếu kém/ai làm chưa được để hỗ trợ/chỉ dẫn để họ tốt hơn. Ông chủ chỉ quan tâm đến tính chuyên nghiệp, thương hiệu hình ảnh, uy tín của từng cá nhân, xây dựng mối quan hệ đối ngoại…

Gia đình không là Công ty nhưng Công ty là gia đình.

Ông chủ có thể lo cho nhân viên như lo cho anh chị em bố mẹ hay vợ con mình. Ông chủ mong muốn được động viên anh chị em ngay cả khi có đối tác sù nợ… chưa làm được điều gì mình mong ước là ông chủ rất buồn trong lòng…Ông chủ yêu thương những người làm việc cùng và hạnh phúc khi từng thành viên đối xử với nhau như anh em trong một nhà. Mọi người luôn kết nối, yêu thương chia sẻ chứ không phải là bao che ỉ lại…

Sự lắng nghe

Ông chủ luôn lắng nghe nhân viên, học hỏi từ tất cả mọi người, đề cao các ý kiến đóng góp mang tính xây dựng….Dẫu biết lắng nghe là một việc làm khó. Ba tuổi đủ biết để nói nhưng cả cuộc đời chưa đủ biết để lắng nghe.

Có hấp dẫn không bạn?

Ai muốn làm trong môi trường không giống ai, điên khùng, lạ lùng hay ngỡ ngàng trên? Ai muốn lên con tàu du lịch ATM Asia để xây dựng văn hóa trên?

Vị trí Giám đốc phát triển nguồn nhân lực đang là cơ hội cho bạn.

HRDD - GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
HRDD – GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
Thuận lợi:
  • ATMAsia đã có sẵn đội ngũ chuyên gia. Tài liệu đào tạo đã có sẵn.
  • Cơ sở vật chất đã có sẵn.
  • Giấy phép có đầy đủ.
  • Thương hiệu đang bước sang năm thứ 15.
  • ATM Asia đã cung cấp các dịch vụ cho hàng trăm dự án với quy mô cho cả ngàn phòng theo tiêu chuẩn 5 sao thuộc các tập đoàn khách sạn lớn nhất Việt nam và trên thế giới 🌍.
Khó khăn:
  • Là chính bản thân bạn.
Bạn có đủ sức để bơi 🏊‍♀️ không?

Nếu tự tin, đam mê thì không gì không thể tại ATM Asia.

Tại ATMAsia bạn giỏi sẽ giỏi hơn, thành công sẽ thành công hơn. ATM Asia có thể không là điểm đến cuối cùng của bạn nhưng chắc chắn sẽ là một trong những chặng đường đẹp nhất để bạn đi đến đích của sự thành công và hạnh phúc.

Chúng ta thuộc về nhau, đồng hành để vượt qua tất cả thì đến đích chỉ là câu chuyện của thời gian.

Thời gian thì không chờ bạn. Hãy nhanh tay email 📥 để nhận Bảng mô tả công việc. Email: job@atm-asia.com

ATM Asia’s HR Team

Top