Tập đoàn khách sạn Đông Á Thái Nguyên – Đi trước đón đầu cơ hội

by admin

Tập đoàn khách sạn Đông Á Thái Nguyên – Đi trước đón đầu cơ hội

by admin

by admin

Thái Nguyên không chỉ nối tiếng về đặc sản chè mà còn được biết đến với nhiều sản phẩm của các nghành công nghiệp như Gang thép, khoáng sản và các khu công nghiệp…

Thái Nguyên với vị trí cửa ngõ Hà nội nên có nhiều lợi thế. Vì vậy, Samsung và nhiều khu công nghiệp đã chọn Thái Nguyên để hoạt động.

Trong tương lai gần, Thái Nguyên được dự báo sẽ đón nhiều làn sóng đầu tư. Do, Covid19 đã gây ra nhiều khó khăn cho nền kinh tế nhưng cũng tạo ra nhiều cơ hội và thách thức. Các nhà máy, khu công nghiệp và các tập đoàn lớn trên thế giới được dự báo sẽ chuyển đến Việt nam.

Với tầm nhìn chiến lược, ban lãnh đạo và các cổ đông của Công ty Cổ phẩn Tập đoàn khách sạn Đông Á Plaza (DHA) đã nhận thấy cơ hội. Do đó, Đại hội đồng cổ đông đã xác định một trong những quyết định quan trọng của tập đoàn là ký Hợp tác chiến lược với Công ty Quản lý Du lịch Cao cấp Châu Á tên gọi tắt là ATM Asia để tái tổ chức quản ký vận hành Đông Á Plaza Hotel theo chuẩn 5 sao.

Đây chính là quyết định mang tính chiến lược đúng và quan trọng. Hợp tác chiến lược giữa DHA và ATM Asia nhằm duy trì vị trí đi trước đón đầu cơ hội.

Công ty ATMAsia đã khảo sát nghiên cứu và nhận thấy hội đủ các yếu tố về cơ hội, địa thế, tài chính và đặc biệt tầm nhìn chiến lược DHA để hợp tác. Thay vì đi một mình, sự hợp tác sẽ cùng nhau tiến xa và phát triển bền vững hơn.

Top