https://atm-asia.com/wp-content/uploads/2022/03/NewLogoATMASIA-1.jpg Doanh nhân USA thăm và làm việc tại Công ty ATM

Doanh nhân USA thăm và làm việc tại Công ty ATM

by admin

Doanh nhân USA thăm và làm việc tại Công ty ATM

by admin

by admin

Ngày 20/3/2023 tại Đà nẵng, Ông Tommy và Bà Bell là các doanh nhân đến từ Mỹ thực hiện hướng dẫn Quản trị kinh doanh trong chương trình HighMark tại Việt Nam đã có buổi thăm và làm việc tại Công ty Tư vấn và Quản lý ATM. HighMark là chương trình “SUCCESSFUL BUSINESS PRINCIPLES” được thực hiện bởi các doanh nhân thành đạt tại Mỹ nhằm giúp các Doanh nghiệp Việt Nam tăng trưởng phát triển bền vững một cách bài bản.

Bốn nội dung chính của HighMark gồm: Chiến lược Marketing, Tài chính, Nhân sự và Lãnh đạo Chiến lược được thực hiện 2 trong 2 năm. Thành viên tham gia “SUCCESSFUL BUSINESS PRINCIPLES” là lãnh đạo, chủ các doanh nghiệp sẽ phải hoàn thành một chuyến học tập thực tế rất sâu tại các doanh nghiệp bên Mỹ trước khi tốt nghiệp.

Lần này khi trở lại Việt Nam thực hiện chương trình HighMark 08, các doanh nhân kiêm các nhà chỉ dẫn kinh doanh đến từ Mỹ đã đến thăm ATM và trải nghiệm sản phẩm Viên sủi ngâm chân 100% Thảo mộc được tư vấn bởi ATM.

Các doanh nhân đã chia sẻ những tác dụng mà họ cảm nhận được ngay trong quá trình trải nghiệm sản phẩm là rất tuyệt vời. Bà Bell chia sẻ ” tôi rất thích mùi thơm của nó, thật là huyền thoại, tôi sẽ mua sản phẩm”. Còn Windy là phiên dịch của chương trình chia sẻ “đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm sản phẩm ngâm chân tuyệt vời như vậy. Tôi sẽ mau làm quà tặng cho Bố mẹ tôi nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của Bố mẹ. Tối nay chồng tôi sẽ được chăm sóc đôi chân”. Xem thêm các video chia sẻ tại đây: https://www.youtube.com/@365khoe/videos

Hình ảnh thăm quan làm việc và trải nghiệm sản phẩm Viên sủi ngâm chân 100% Thảo mộc:


Thảo mộc an nhiên sẽ tham gia vòng tuyển chọn Shark Tank 6 năm 2023.

Bạn có thể mua hàng hoặc trở thành đối tác phân phối sản phẩm.

Liên hệ Hotline/Zalo: 0397 868 727

Mua tại https://khoe365.com.vn

Facebook Fanpage: https://facebook.com/KHOE365.COM.VN

Top