https://atm-asia.com/wp-content/uploads/2022/03/NewLogoATMASIA-1.jpg Công bố Chiến lược Quản trị và Phát triển Công ty CP Vựa Miền Trung

Công bố Chiến lược Quản trị và Phát triển Công ty CP Vựa Miền Trung

by admin

Công bố Chiến lược Quản trị và Phát triển Công ty CP Vựa Miền Trung

by admin

by admin

Ngày 10/10/2021, tại Novotel Đà nẵng Công ty Cổ phần Vựa Miền Trung (CP VMT) đã nghiệm thu và tiếp nhận bàn giao kết quả tư vấn Chiến lược Quản trị và Phát triển Công ty từ Công ty ATM Asia.

Công ty CP VMT đã công bố các nội dung cơ bản của tài liệu tư vấn. Phần tài liệu được công bố cho thấy Công ty CP VMT có một chiến lược quản trị và phát triển doanh nghiệp một cách bài bản. Mô hình kinh doanh của Công ty CP VMT tạo ra hệ sinh thái khép kín. Mô hình kinh doanh bền vững của Công ty càng được tăng thêm sức mạnh khi ứng dụng số hóa và 4.0 tối đa.

Ths. Trần Xuân Mới – Founder/CEO ATM Asia

Ông Trần Xuân Mới – Founder/CEO của Công ty ATM Asia , chia sẻ dưới góc nhìn của một chuyên gia tư vấn khởi nghiệp Quốc gia, tôi có thể khẳng định: Công ty CP VMT sẽ là một StarUp mạnh, tiêu biểu của Việt Nam. Công ty thể tham gia các sân chơi lớn trong khu vực. Mô hình kinh doanh của Công ty sẽ hấp dẫn nhiều nhà đầu tư lớn.

Ông Nguyễn Thái Điền – CT HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty CP VMT

Ông Nguyễn Thái Điền – CTHĐQT/Tổng Giám đốc Công ty CP VMT cho hay: Chúng tôi đánh giá rất cao kết quả tư vấn do đội ngũ chuyên gia của Công ty ATM Asia thực hiện. Nó giúp chúng tôi tiết kiệm nguồn lực và đi đến đích nhanh hơn. Cũng trong ngày 10/10/2021, chúng tôi ra mắt Công ty CP FuTech để tăng tốc về đích cũng là một phần trong tư vấn Chiến lược Quản trị và Phát triển. Công ty CP VMT đóng vai trò là Công ty mẹ-chuyên về đầu tư và quản lý dự án.

Ngoài các thành viên tham dự sự kiện được tổ chức tuận thủ 5K nghiêm ngặt thì còn gần 500 cổ đông, đối tác, khách hàng dự trực tuyến nghe Công ty CP VMT cũng đã công bố các kết quả đạt được ấn tượng của Quý III/2021.

Cổ đông/đối tác/khách hàng Công ty CP VMT họp trực tuyến

Được biết ngay sau sự kiện đã có nhiều nhà đầu tư quan tâm đầu tư vào Công ty CP VMT và Công ty CP Futech.

Đặc biệt toàn bộ đội ngũ 8 chuyên gia của Công ty ATM Asia tham gia tư vấn dự án đều đã trở thành cổ đông của Công ty CP VMT.

Công ty ATM Asia.

Top