https://atm-asia.com/wp-content/uploads/2022/03/NewLogoATMASIA-1.jpg VMT-ATM Asia ký hợp tác đầu tư và tư vấn chiến lược phát triển.

VMT-ATM Asia ký hợp tác đầu tư và tư vấn chiến lược phát triển.

by admin

VMT-ATM Asia ký hợp tác đầu tư và tư vấn chiến lược phát triển.

by admin

by admin

Sáng 29/6, Lễ ký kết đầu tư và tư vấn chiến lược phát triển giữa Công ty Cp VỰA MIỀN TRUNG và Công ty ATM Asia đã được diễn ra tại trụ sở Công ty Cp Vựa Miền Trung.

Ông Nguyễn Thái Điền – Tổng Giám đốc Công ty CP Vựa Miền Trung và ông Trần Xuân Mới – Founder/CEO Công ty ATM Asia trao Hợp đồng đã ký kết.
Ông Nguyễn Thái Điền – Tổng Giám đốc Công ty CP Vựa Miền Trung vui mừng tặng hoa chúc mừng sự hợp tác tốt đẹp cho ông Trần Xuân Mới – Founder/CEO Công ty ATM Asia.

Ông Trần Xuân Mới – Founder/Ceo của Công ty ATMAsia cho biết:

“Công ty Cổ phần Vựa Miền Trung/là một doanh nghiệp khởi nghiệp 24/7. FuMart là đứa con đầu lòng của VMT với hàm lượng Đổi mới sáng tạo (ĐMST) cao và có rất nhiều giá trị cốt lõi gắn kết giữa doanh nghiệp với cộng đồng. Đó là những yếu tố giúp cho một doanh nghiệp phát triển bền vững và đi nhanh đi xa. Vì vậy, ATMAsia đã quyết định đầu tư và trở thành đối tác đầu tư chiến lược vào VMT/FuMart. Bên cạnh đó ATM Asia còn đồng hành với vai trò là đối tác tư vấn Quản trị và Chiến lược phát triển VMT/FuMart”.

Ông Đào Nguyên Nghị – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Vựa Miền Trung trao giấy chứng nhận đầu tư cho ông Trần Xuân Mới – Founder/CEO Công ty ATM Asia.

Ông Nguyễn Thái Điền – Tổng Giám đốc VMT đã chia sẻ:

VMT/FuMart ra đời trong bối cảnh đại khó khăn do Covid19 nhưng đây lại lại là thời điểm và cơ hội mà chúng tôi bứt phá. FuMart phát triển dựa trên yếu tố đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ, sức mạnh của tập thể… nên chính trong thời gan dịch FuMart/VMT đã tăng trưởng lên đến 300%. Vì vậy đã có nhiều nhà đầu tư trở thành cổ đông lớn của FuMart/VMT. Chúng tôi nhận thấy phát triển nhanh là tốt nhưng cần phải bền vững – đó là ưu tiên về mặt chiến lược. Vì vậy, chúng tôi hợp tác với đối tác có sức mạnh về chiến lược và kết nối hệ sinh thái tốt là điều hết sức quan trọng. Do đó, chúng tôi đã hợp tác với ATMAsia. Sự hợp tác sẽ tăng thêm sức mạnh và tạo dựng nền tảng thêm vững chắc cho sự phát triển bền vững của chúng tôi”.

Ông Đào Nguyên Nghị – Phó Tổng Giám đốc cũng chia sẻ thêm:

“Việc đầu tư vào chiến lược sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm đầu tư. Các giá trị cốt lõi của VMT/FuMart sẽ sinh lời cho cả cộng đồng. Hiện nay Công ty ưu tiên phát triển chiến lược để có thể có thêm các nhà đầu tư lớn, mở rộng thị trường. Cùng nhau chúng ta xa đi xa và khó khăn luôn là cơ hội. Dự kiến giá trị cổ phần dự nội bộ quý 4 sẽ tăng so với quý 1 năm 2021 khoảng 300% và FuMart sẽ có hàng trăm cửa hàng phủ sóng Đà nẵng. Đó cũng là cách VMT/FuMart chung sức với Đà nẵng dập dịch Covid19

Công ty ATM Asia.

Top