Nhân viên Buồng khách sạn và kinh nghiệm phục vụ Nguyên thủ quốc gia.

by admin

Nhân viên Buồng khách sạn và kinh nghiệm phục vụ Nguyên thủ quốc gia.

by admin

by admin

Là một nhân viên Buồng phòng khách sạn thì việc được đón tiếp và phục vụ khách là Nguyên Thủ càng đòi hỏi những tỉ mì, chỉnh chu và có rất nhiều điều cần phải lưu ý. Việc đón tiếp phục vụ phòng ở cho các Nguyên thủ không chỉ là vinh dự tự hào mà còn là trách nhiệm lớn lao góp phần cho sự thành công chung sự kiện của Quốc Gia. Người nhân viên Buồng phòng nhờ vậy mà nhanh trưởng thành và thành công hơn.

Không phải ai trong nghề cũng có nhân duyên vinh dự tự hào ấy. Nếu bạn học hỏi từ hôm nay thì biết đâu điều bạn mong ước sẽ đến. Nhưng nếu điều mong ước chưa đến với bạn thì những kiến thức sau sẽ là điều rất bổ ích cho bạn bước vào nghề Buồng phòng khách sạn.

Nội dung chia sẽ dưới đây được tổng hợp và trích dẫn khi các chuyên gia Quản lý Buồng phòng của Công ty ATM Asia chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong phục vụ APEC. Hãy cùng khám phá những điều cần phải biết, phải tuân thủ thực hiện và thấy sự khác biệt thú vị khi đón một nguyên thủ quốc gia khác với khách không nguyên thủ như thế nào bạn nhé!

Nội dung chia sẻ của bộ phận Buồng phòng để phục vục APEC 2017 tải tại đây.

Nếu bạn yêu thích nghề Buồng phòng, muốn học nghề Buồng phòng hãy liên hệ:

Email: hrd@atm-asia.com

Tham khảo thêm các khóa học để có việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học tại:

Web: http://atm-asia.com

Facebook Fanpage: http://www.facebook.com/ATMASIACO

Chúc các bạn thành công.

Top