Hội thi nghiệp vụ Buồng khách sạn Đà nẵng

by admin

Hội thi nghiệp vụ Buồng khách sạn Đà nẵng

by admin

by admin

Xem lại những hình ảnh hội thi nghiệp vụ buồng Đà nẵng từ 2014 thấy nhớ nghề vô cùng. Covid đã khiến chúng ta phải cách ly với nghề. Nhiều người trong số chúng ta đã phải bỏ nghề. Chúng ta căm thù Covid-19.

Biết đế khi nào lại được ngồi lại những hội thi nghiệp vụ buồng Đà nẵng như thế này? Chắc sớm thôi!

Các bạn nhân viên buồng của các khách sạn rất tài năng. Họ là không chỉ là những con ong chăm chỉ mà họ còn rất sáng tạo.

Đến với cuộc thi không chỉ là những giải thưởng mà còn thể hiện sự yêu nghề. Khách du lịch sẽ cảm nhận thêm về một nghề nơi co họ giấc ngủ ngon khi xa nhà.

Để có căn buồng phòng ngủ xinh đẹp và trang trọng, nó cần có sư chú tâm chăm chút của người nhân viên. Sự sáng tạo đến từng chi tiết nhỏ cũng gửi gắm cả tâm hồn của người nhân viên. Hơn cả thế, nó còn thể hiện cả sự mến khách của cả tập thể khách sạn.

Bất cứ ai yêu nghề thì nghề sẽ đều không phụ ta. Khi yêu nghề, nghề sẽ tặng cho bạn nhiều vinh dự. Ngoài những đồng lương từ nghề thì ta còn nhận được những ghi nhận. Những giá trị vô hình để đời mà không phải ai cũng có được.

Nếu bạn muốn trở thành nghệ nhân của nghề. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.

Rồi cuộc sống sẽ trở lại tốt hơn xưa. Du lịch cũng sẽ quay trở lại thời hoàng kim. Rồi những cuộc thi đầy sôi động sẽ lại chờ đón các bạn.

Bạn đã chuẩn bị gì cho cơ hội và tương lai của mình?

Top