Chuyên gia bếp của ATM Asia tập huấn bếp phục vụ APEC.

by admin

Chuyên gia bếp của ATM Asia tập huấn bếp phục vụ APEC.

by admin

by admin

Chuyện Bếp phục vụ Apec bây giờ mới kể

2017 là lần thứ 2 Việt nam tổ chức APEC tại Đà nẵng. Đây là một sự kiện rất lớn bởi sự tham gia của nhiều nguyên thủ quốc gia. Đà nẵng nói riêng và Việt nam nói chung rất vinh dự và tự hào.

Thành công trong chuẩn bị là chuẩn bị để thành công

Song, để sự kiện thành công đòi hỏi công tác chuẩn bị từ cái kim sợi chỉ đến vấn đề an ninh và bữa an thịnh soạn phải rất nghiêm ngặt. Do đó, ATM Asia đã có sáng kiến về đề xuất hợp tác với Sở Du lịch tổ chức chia sẻ kinh nghiệm phục vụ APEC. Các chuyên gia hàng đầu của ATM Asia đã thực hiện các chương trình chia sẻ. Họ là những người đã tham gia trực tiếp phục vụ APEC Hà nội 2007. Đội ngũ chuyên gia Lễ tân, Nhà hàng, Buồng, Bếp của các khách sạn Metropole, Melia, JW Marriot…..đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu.

Thành công và sự tự hào

Có thể nói đây là lần đầu tiên thành phố Đà nẵng đã tổ chức tiếp đón thành công một sự kiện quốc tế với sự tham gia của nhiều nguyên thủ và yêu cầu khắt khe nhất. Sự kiện đã thành công rực rỡ. ATM Asia cũng rất vui, vinh dự và tự hào vì đã cùng đội ngũ chuyên gia góp nên sự thành công chung.

Nội dung chia sẻ kinh nghiệm phục vục APEC 2017 của Bếp tải tại đây.

Nếu bạn yêu thích nghề Bếp, muốn học nghề Bếp hãy liên hệ:

Email: hrd@atm-asia.com

Tham khảo thêm các khóa học để có việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học tại:

Web: http://atm-asia.com

Facebook Fanpage: http://www.facebook.com/ATMASIACO

Chúc các bạn thành công.

Top