Tiêu chí nhà đầu tư lựa chọn ATM Asia.

by admin

Tiêu chí nhà đầu tư lựa chọn ATM Asia.

by admin

by admin

Là một nhà đầu tư bạn sẽ lựa chọn đối tác dựa vào cảm tính hay dựa vào những tiêu chí nào?

Hãy đọc email phỏng vấn của ông Trần Xuân MỚI – Founder/CEO của ATM Asia phỏng vấn Chủ đầu tư:

Dear Mr H…..,
Tôi được biết anh đã tốt nghiệp thạc sỹ ở Anh quốc về. Khi làm việc cùng anh, tôi nhận thấy anh là doanh nhân trẻ, giỏi, năng động của thế hệ 9X.

Anh hiện đang đầu tư kinh doanh khách sạn. Đây là một lĩnh vực mới đầy thử thách đối với anh. Trong quá trình tìm kiếm đối tác đồng hành để có thể tư vấn cho anh về đầu tư, tổ chức quản lý vận hành một khách sạn 4 sao Boutique ở Hạ long chắc chắn anh đã gặp nhiều đối tác để chọn lựa cho mình một đối tác mà nhà đầu tư có thể đặt niềm tin hợp tác.

Anh có thể cho biết anh đã làm việc với mấy đối tác?

Anh nói: Anh đã đọc sách Đầu tư và Kinh doanh khách sạn hiệu quả. Bằng cách nào anh đã biết và tìm đọc được quyển sách này?

Nội dung sách đã giúp ích gì cho một nhà đầu tư mới như anh trong lĩnh vực khách sạn?

Điều gì khiến anh tin tưởng lựa chọn ATMAsia là đối tác? (trong khi anh đã chia sẻ Phí tư vấn của ATMAsia cao cấp gấp 3 lần so với các đối tác khác, khi tìm kiếm trên Google anh không thấy ATMAsia ở trên cùng)

Email trả lời phỏng vấn của Chủ đầu tư.

Gửi anh Mới,

Em sẽ thẳng thắn trả lời các câu hỏi của anh ạ

1. Em đã tìm hiểu chính xác là 08 bên cung cấp dịch vụ tư vấn khách sạn, đã trao đổi online với 05 bên, đã gặp mặt trao đổi với 03 bên trước khi gặp ATM

2. Em được một người anh tặng cho cuốn sách Đầu tư và Kinh doanh khách sạn hiệu quả khi em nói về dự định làm về khách sạn với người anh này.

3. Em chưa đọc hết quyển sách của anh, nhưng đọc gần nửa phần đầu, em có cái nhìn tổng quan về nghề khách sạn, định hướng, tư duy tài chính hơn chứ không đơn giản là một BOUTIQUE có chiều sâu về nghệ thuật.

4. Lý do e lựa chon ATM:

– Được một nhân vật uy tín trong ngành khách sạn giới thiệu

– CV, hợp đồng rất chuyên nghiệp

– Em cảm nhận được anh (founder của ATM) là người có tâm, có chuyên môn thực sự, giải quyết được vấn đề, trả lời được các câu hỏi của chủ đầu tư

– Cách nói chuyện của anh cởi mở, lắng nghe, và chia sẻ. Trên là phần trả lời của em, rất mong sau này ngoài chuyện làm ăn, anh em mình có thể là anh em thực sự để em học được nhiều thứ từ anh hơn. Mong dự án đầu tiên của anh em mình sẽ thành công rực rỡ! Chúc anh một buổi tối tốt lành.

Email cảm ơn của Công ty Quản lý Du lịch Cao cấp Châu á

Dear Mr H…,
Anh không biết nói gì hơn chỉ biết cảm ơn em rất nhiều.

Anh chỉ nghĩ và đoán em đã gặp 3-4 đơn vị chứ chưa bao giờ nghĩ đến con số 8.

Năng lực + chữ duyên đã đưa đến sự hợp tác và hợp đồng được ký kết vào ngày 25/9/2020 sẽ là cột mốc hết sức ý nghĩa giữa đôi bên. Các chuyên gia của ATMAsia là những con người tuyệt vời mà anh luôn tin họ. Chắc chắc sẽ cùng nhau tạo lên 1 sản phẩm Boutique ở Hạ long thật Unique về mọi mặt.
Tất cả cùng nhau tự hào và hạnh phúc khi được làm việc cùng nhau và chung một mục đích ý nghĩa.

Chắc chắn một điều anh và anh chị em chuyên gia của ATMAsia luôn mong muốn ngoài đối tác còn là anh em bạn bè để mỗi chúng ta nhân cái duyên này lớn hơn.


Chúc Em ngày mới thật tốt lành. Hẹn gặp tại buổi ký kết hợp đồng 14:00 chiều nay. Chúc sự hợp tác thành công mỹ mãn.
Trần Xuân MỚI – Founder/CEO Công ty ATM Asia

Top