KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 

 

 

by admin
VICTORIA HỘI AN RESORT

Thật sự chúng tôi xin chân thành cảm ơn ATM ASIA, resort chúng tôi đã được đội ngũ chuyên gia hướng dẫn đào tạo, nghiệp vụ… Kết quả khách hàng rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn công ty.

Phạm Quang Hải — CEO VICTORIA RESORT HỘI AN

Khách-sạn-Golf-Valley-Đà-Lạt

Là một nhà đầu tư mới trong lĩnh vực khách sạn, chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý kể từ khi làm việc với đơn vị ATM Asia tư vấn về công năng khách sạn, mua sắm trang thiết bị, kinh doanh và marketing. Kết quả tư vấn giúp chúng tôi đánh giá được tính khả thi của quy mô dự án để từ đó những điều chỉnh đầu tư phù hợp về sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng thoả mãn các nhu cầu của thị trương mục tiêu. Chính vì vậy tư vấn đã giúp chúng tôi đầu tư hiệu quả hơn rất nhiều.

Chị Đào Thị Hồng Kiểm — chủ đầu tư của Golf Valley Hotel Đà lạt

VAL SOLEIL Hotel

Khi bước qua lĩnh vực kinh doanh khách sạn bao nhiêu nỗi lo xuất hiện trong đầu tôi, cơ duyên cho tôi gặp ATM ASIA và đến nay tôi thực sự cảm ơn công ty. Quyết đinh hợp tác với ATM ASIA là quyết định chính xác.

Vũ Mạnh Toàn — CEO VAL SOLEIL, Đà Nẵng

SUNNY BEACH RESORT MŨI NÉ

Cảm ơn ATM ASIA, cảm ơn các chuyên gia đã mang đến cho resort chúng tôi những khoá đào tạo chất lượng. Kết quả thấy rõ, khách hàng rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúc công ty phát triển hơn nữa.

Mr Hiên – GM Sunny Beach resort Mũi Né, Bình Thuận

Kết quả hôm nay có được của chúng tôi là quá trình tích luỹ, học tập không ngừng của tất cả nhân viên… Xin chân thành cảm ơn ATM ASIA đã mang đến cho chúng tôi các khoá đào tạo bổ ích, chuyên nghiệp.

Phạm Tấn Minh – GD, Sea Link City resort Mũi Né

Nalod Đà Nẵng

Chúng tôi đã thuê công ty ATM-ASIA tư vấn và đào tạo, setup cho khách sạn chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng mà ATM mang lại. Kết quả đã được thấy rõ của khách sạn chúng tôi. Xin cảm ơn và chúc công ty thành công hơn.

Phạm Thuỳ Chinh —CEO Nhà Khách Quốc Hội, TP. Đà Nẵng

Melia resort Đà Nẵng

ATM ASIA cùng đội ngũ chuyên gia đã giúp đỡ chúng tôi các giải pháp tuyệt vời và đào tạo cho đội ngũ nhân viên thật sự chuyên nghiêp. Chúc công ty ngày càng phát triển để có nhiều khách hàng hơn được trải nghiệm dịch vụ tuyệt.

Bùi Huyền Trân – HR MELIA resort Da Nang

JW Mariott Ha Noi

Mariott Hà Nội ngày càng được các vị khách “Khó tính” lựa chọn là nơi ở khi đến Hà Nội, có được sự thành công này xin chân thành cảm ơn sự đóng góp, đào tạo, thẩm định của ATM ASIA, xin chân thành cảm ơn.

 

Lê Thị Thảo – HR Marriott hotel, Hà Nội

FAMIANA RESORT & SPA PHÚ QUỐC

Làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực du lịch thực sự khó, nhưng chúng tôi đã ngày càng khẳng định được vị thế… Làm được điều này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn ATM ASIA, các khoá đào tạo của họ đã giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi rất nhiều.

Nguyễn Thị Lan Phương —Phó GĐ Famiana resort and spa Phú Quốc

Top