Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tiêu chuẩn VTOS: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
10-05-2013, 12:58 AM (This post was last modified: 10-20-2013 01:48 PM by atmasia.)
Post: #1
Tiêu chuẩn VTOS: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
atm-asia.com tài liệu FW VTOS VideoIdea
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu.

Tiêu chuẩn Kỹ thuật chế biến món ăn Âu được thiết kế kết hợp hài hòa các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam.

Bấm Tiêu chuẩn VTOS - Kỹ thuật chế biến món ăn Âu để tải Video hoặc tìm tới bài link tải Tài liệu VTOS - Video tại mục Tin tức trên http://atm-asia.com hoặc tìm bài cùng tiêu đề trên Face book ATM ASIA.
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)