Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giao luu Ks va Lu hanh 2010
06-14-2010, 01:50 PM (This post was last modified: 06-14-2010 01:53 PM by moiatm-asia.)
Post: #1
Giao luu Ks va Lu hanh 2010
[attachment=5]
Kính gửi: Anh, chị, em thành viên CLB Giám đốc KS,

CLB Giám đốc KS Việt Nam (VHMC) được thành lập năm 2009. Sự ra đời CLB xuất phát từ mong muốn của các anh, chị, em đã tham gia các lớp Quản lý Khách sạn của dự án Phát triển nguồn Nhân lực Du lịch Việt Nam (VHRDT) do EU tài trợ, lúc đầu gọi là SHM (Small Hotel Management).

CLB dù còn non trẻ nhưng chúng ta đã tổ chức họp mặt lần đầu ra mắt tại Hoian Trails Resort 7/2009 với sự nhiệt tình tham gia của các thành viên đến 3 miền Bắc, Trung, Nam, cùng với sự tham dự giao lưu của Ban quản lý dự án VHRDT, VITA, TTC, các đơn vị tài trợ…

Nhằm thực hiện cam kết về kế hoạch hành động mà 2 CLB đã thống nhất trong kỳ họp ra mắt VHMC tại Hội an 7/2009, Câu lạc bộ Giám đốc Khách sạn Việt nam và Câu lạc bộ Lữ hành sẽ đồng tổ chức CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIỮA TTC và VHMC tại Hạ Long từ 28-29/7/2010.

Đây sẽ là dịp họp mặt đông đủ giữa các thành viên của hai CLB tại Hạ Long với nhiều hứa hẹn cho sự hợp tác làm ăn, đồng thời mở rộng cũng như thắt chặt các mối quan hệ giữa các đơn vị Lữ hành và Khách sạn. Các thành viên (nếu có nhu cầu cụ thể) có thể đăng ký lịch hẹn làm việc với các đơn vị lữ hành. Thành viên có thể đăng ký để giới thiệu về những thay đổi, những sản phẩm mới của đơn vị mình, các khách sạn mới đưa vào hoạt động có thể giới thiệu để các công ty du lịch cập nhật thông tin.
Như vậy chương trình giao lưu của 2 CLB rất thiết thực và ý nghĩa vì nó không chỉ dừng lại ở ý nghĩa giao lưu mà còn là cơ hội tốt cho Marketing, mỗi thành viên chuẩn bị tốt, chúng ta sẽ làm tốt và kết quả sẽ tốt. Hãy xem đây như là một cơ hội tham gia hội chợ giữa KS và các Công ty du lịch.

Các thành viên vui lòng xem chương trình chi tiết gửi kèm theo. Rất mong sớm nhận được hồi âm của các anh chị em thành viên VHMC trên toàn quốc.
Mong nhóm Trưởng đại diện các Khu vực vùng miền, lớp trưởng các lớp SHM chủ động thông tin và triển khai chương trình.

Mọi thông tin chi tiết thêm vui lòng liên hệ địa chỉ email của CLB: vnhotel-managerclub@atm-asia.com.

Hẹn hội ngộ các thành viên tại Hạ Long!

T/M CLB
Trần xuân Mới
Find all posts by this user
Quote this message in a reply
Post Reply 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)