ATM ASIA KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TƯ VẤN VÀ TỔ CHỨC COCOLAND RIVERSIDE RESORT & SPA

by admin

ATM ASIA KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TƯ VẤN VÀ TỔ CHỨC COCOLAND RIVERSIDE RESORT & SPA

by admin

by admin
ATM ASIA Ký kết Hợp đồng Tư vấn và Tổ chức CocoLand Riverside Resort & Spa

Theo hợp đồng, Công ty Quản lý Du lịch Cao cấp Châu Á (ATM-ASIA) chính thức được Công ty TNHH Phú Điền lựa chọn làm đơn vị tư vấn và tổ chức đưa dự án CocoLand Riverside Resort & Spa chuẩn bị ra mắt thị trường du lịch Quảng Ngãi vào quý I năm 2019

Dự án CocoLand Riverside Resort & Spa được xây dựng trên Bãi Dừa thuộc xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Với lợi thế về giao thông chỉ cách trung tâm TP. Quảng Ngãi khoảng 8 km về hướng đông, là vị trí du lịch nghỉ dưỡng gần TP. Quảng Ngãi nhất. Với điều kiện tự nhiên ưu đãi: Giáp sông và cửa biển lại được bao trùm bởi các hàng dừa rợp bóng nên Bãi Dừa luôn mát mẻ quanh năm. Đây là vị trí nghỉ ngơi thư giãn và tránh nắng tuyệt vời của tỉnh Quảng Ngãi. Đặc biệt, ở vị trí thuận lợi nằm cạnh địa danh Thu Xà với các di tích lâu đời, linh thiêng như: Di tích Quốc gia Chùa Ông, Mộ, Nhà lưu niệm nhà thơ Bích Khê, thắng cảnh Cổ Lũy Cô thôn, Núi đá Phú Thọ, Bãi biển Tân An, các làng nghề truyền thống ở Nghĩa Hòa… khi được đầu tư kết hợp sẽ tạo ra điểm du lịch mới, hấp dẫn và thu hút được một lượng khách rất lớn từ các di tích, danh lam, thắng cảnh nêu trên.

Lãnh đạo 2 công ty ký kết hợp đồng tư vấn và tổ chức

thuận tiện cho du khách khi đến nhận phòng và ăn uống. Ngoài ra, Khu dịch vụ công cộng cũng được xây dựng với quy mô hệ thống hồ bơi trên tầng thượng mang lại cho du khách tầm nhìn tuyệt đối giữa không gian sông nước. Khu Nhà hàng Cà phê và hệ thống Karaoke nằm ở vị trí tiếp giáp bờ sông, hình dạng kéo dài để khai thác tối đa góc nhìn ra sông với diện tích 2.600 m2 tại một trung tâm vui chơi dịch vụ công cộng cho cả khách địa phương cũng có thể đến thư giãn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc những ngày cuối tuần cùng gia đình.

tư vấn quản lý khách sạn 5

và lớn lên tại quê hương huyện Tư Nghĩa, tôi thấy những tiềm năng du lịch của huyện và tỉnh nhà là một lợi thế để phát triển mạnh trong tương lai. Với mong muốn góp phần thúc đẩy cho sự phát triển du lịch Quảng Ngãi, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương trong huyện nói riêng, tỉnh Quảng Ngãi nói chung và tạo một không gian xanh cho cả du khách trong và ngoài nước khi đến với Quảng Ngãi, tôi mang triết lý của mình “Làm gạch xây tổ ấm- Làm du lịch phục vụ cộng đồng” đến với dự án CocoLand Riverside Resort & Spa. Tôi muốn tạo ra một sự kết nối vững chắc bằng các sản phẩm du lịch đa dạng với các địa phương lân cận như Quảng Nam- Đà Nẵng- Quy Nhơn. Du khách đến với CocoLand Riverside Resort & Spa, không chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng mà còn được biết đến với những khu di tích nổi tiếng và những làng nghề truyền thống của Quảng Ngãi như: Chùa Ông, Khu chứng tích Sơn Mỹ, làng nghề làm chiếu cói, kẹo mạch nha Thu Xà, thăm Nhà lưu niệm nhà thơ Bích Khê…”

Bà Huỳnh Thị Phương Hoa - Phó giám đốc Sở VH,TT&DL phát biểu tại buổi lễ
Bà Huỳnh Thị Phương Hoa – Phó giám đốc Sở VH,TT&DL phát biểu tại buổi lễ

Còn với ông Trần Xuân Mới, Giám đốc Công ty ATM-ASIA cho biết “ Chúng tôi rất vui mừng về những ý tưởng xây dựng lên một Khu văn hoá du lịch cộng đồng của Công ty Phú Điền và chào đón sản phẩm nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4 sao đầu tiên của Quảng Ngãi đến với thị trường du lịch không chỉ trong nước và còn đến với thị trường du lịch quốc tế trong một tương lai không xa. Bằng những kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia của ATM-ASIA, chúng tôi tin vào năng lực hoạt động của mình trong ngành du lịch để đưa CocoLand Riverside Resort & Spa vào chuẩn 4 sao theo đúng tiêu chuẩn VTOS do Tổng cục Du lịch Việt Nam đề ra”.

Được biết, Công ty TNHH Phú Điền là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng hàng đầu tại Quảng Ngãi cũng như tại khu vực Miền Trung với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Ukraine, Hàn Quốc. Năng lực sản xuất trên 150 triệu viên/năm. Là đối tác cung cấp gạch cho các công trình trọng điểm của Tập đoàn, Công ty lớn, các đại lý trong và ngoài tỉnh. Những năm gần đây, Công ty Phú Điền đã vươn lên trở thành nhà sản xuất gạch tuynel và gạch block với thị phần hàng đầu tại khu vực miền Trung. Công ty TNHH Phú Điền áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001-2015, liên tục 06 năm liền đều vinh dự được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao. Ba năm liền 2015, 2016, 2017 Phú Điền vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải Bạc giải thưởng Chất lượng Quốc gia. Năm 2016 Phú Điền đón nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín 2016 – Trusted Brand Index 2016” do Viện Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng VCCI và nhiều phần thưởng, giải thưởng cao quý khác./


ATM ASIA – CÔNG TY QUẢN LÝ DU LỊCH CAO CẤP CHÂU Á
Công ty Quản lý Du lịch Cao cấp Châu Á có tên viết tắt là ATM ASIA được thành lập từ 2006. ATM ASIA chuyên cung cấp các dịch vụ:
– Tư vấn quản lý khách sạn, tư vấn đầu tư khách sạn
– Đào tạo nghề và kỹ năng quản lý theo VTOS
– Xây dựng mẫu biểu( FORM), tiêu chuẩn kỹ năng nghề(SOP)
– Chỉ số đánh giá thực hiện công việc ( KPI)
– Xây dựng chiến lược kinh doanh khách sạn trên các trang mạng
– Tư vấn mua bán khách sạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng đại diện công ty tại 210 Lý Nhân Tông, Tp. Đà Nẵng.
Hotline: +84905565861; Email: co-ordinator@atm-asia.com
Website: http://atm-asia.com/
Fanpage: https://business.facebook.com/ATMASIACO/

Nguồn: Nguyễn Đăng Lâm- Hội VHNT Quảng Ngãi.

Top