ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ VTOS

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ VTOS

by admin

Giới thiệu chung về chương trình đào tạo

Tất cả các chương trình đào tạo của ATM ASIA đều áp dụng theo VTOS (Vietnam Tourism Occupational Standards) – Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam do các chuyên gia Quốc tế và Việt Nam xây dựng và được hài hòa với tiêu chuẩn của ASEAN hướng tới sự hội nhập của khối và thực hiện thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về nghề du lịch từ năm 2015.

Tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam được  ATM ASIA áp dụng để đào tạo nhân viên làm việc trong ngành du lịch trên toàn quốc, và đây là tài liệu nghiệp vụ tiêu chuẩn tốt nhất được áp dụng hiện nay.

đào tạo nghiệp vụ VTOS

đào tạo nghiệp vụ VTOS

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ XEM HOẶC TẢI VỀ HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA ATM ASIA TẠI ĐÂY

1. Nghiệp vụ Nhà hàng

Chương trình đào tạo nghiệp vụ Nhà hàng theo VTOS dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn hoặc cơ sở tương tự với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ đồ ăn, thức uống theo các kiểu gọi món hoặc tự chọn, hoặc phục vụ tại phòng hoặc phục vụ hội nghị. Sau khi đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Nghiệp vụ nhà hàng

Video tham khảo

2. Nghiệp vụ Lễ tân

Chương trình đào tạo nghiệp vụ Lễ tân theo VTOS dành cho nhân viên Lễ tân làm việc trong khách sạn hoặc cơ sở lưu trú, với trách nhiệm xử lý việc đặt buồng, làm thủ tục cho khách nhận và trả buồng, thanh toán hóa đơn và cung cấp các thông tin cho khách. Sau khi đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Nghiệp vụ lễ tân

3. Nghiệp vụ Buồng phòng

Chương trình đào tạo nghiệp vụ Buồng phòng theo VTOS dành cho nhân viên Buồng làm việc trong khách sạn hoặc cơ sở lưu trú với trách nhiệm vệ sinh phòng ngủ, phòng tắm của khách và các khu vực công cộng. Sau khi đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS- Nghiệp vụ Buồng phòng

4. Nghiệp vụ An Ninh khách sạn

Chương trình đào tạo nghiệp vụ An ninh khách sạn theo VTOS dành cho nhân viên an ninh khách sạn. Nội dung đào tạo sẽ mô tả vị trí công việc cơ bản nhất của nhân viên an ninh/ bảo vệ làm việc tại một khách sạn hoặc cơ sở lưu trú, có trách nhiệm ngăn ngừa và phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn về mất mát dưới mọi hình thức và đưa ra hành động xử lý thích hợp. Sau khi đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Nghiệp vụ An Ninh Khách Sạn

5. Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam

Chương trình đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam theo VTOS dành cho nhân viên nấu bếp trong nhà hàng khách sạn hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt nam. Sau khi đào tạo học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam

6. Kỹ thuật chế biến món ăn Âu

Chương trình đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn Âu theo VTOS dành cho nhân viên nấu bếp  Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Sau khi đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu

7. Kỹ thuật làm bánh Âu

Chương trình đào tạo kỹ thuật làm bánh Âu theo VTOS dành cho nhân viên làm bếp bánh trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm làm bánh ngọt và bánh mỳ kiểu Châu Âu.

Tiêu chuẩn VTOS – Kỹ thuật làm bánh Âu

8. Nghiệp vụ quản lý khách sạn

Chương trình đào tạo nghiệp vụ Quản Lý khách sạn theo VTOS dành cho các cấp quản lý khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự. Nội dung đào tạo sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và những chia sẻ kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực tổ chức và điều hành kinh doanh khách sạn, bao gồm: quản lý hiệu quả với bộ phận Nhà hàng, Lễ tân, Buồng, Nhân sự, Tài chính – kế toán, Kinh doanh và tiếp thị. Chương trình học sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngành du lịch khách sạn và giúp học viên nắm được vai trò và chức năng của người quản lý khách sạn. Kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận.

Tiêu chuẩn VTOS – Nghiệp vụ quản lý khách sạn

Đào tạo nghiệp vụ VTOS

9. Chương trình đào tạo Kỹ năng giám sát/quản lý

Đây là chương trình đào tạo dành cho các cấp quản lý và giám sát các bộ phận trong khách sạn nhà hàng theo. Nội dung đào tạo giúp cho học viên nắm được các kỹ năng cơ bản trong vai trò giám sát và quản lý các bộ phận. Hiểu được việc đánh giá năng lực làm việc của nhân viên qua mỗi thời kỳ phát triển của nhân viên. Thực hiện được việc lập kế hoạch và tổ chức thực hiện và giám sát tổ chức thực hiện thành công. Để từ đó phát triển khả năng lãnh đạo của người quản lý. Kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng nhận. 

Tham khảo chương trình đào tạo bằng Video.

Top